Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
college-students_orig

Trường Cao đẳng ICAE (International College of Advanced Education) được thành lập năm 1997 tại thành phố Darwin, thủ phủ lãnh thổ bắc Úc. Là thành phố nhỏ tuổi nhẩt của Úc, Darwin nổi tiếng với khí hậu nhiệt đới, vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và môi trường hoang sơ.

ICAE là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Úc cũng như sinh viên quốc tế bởi cơ hội việc làm được trả lương cao. Sinh viên học xen kẽ với thực tập, được trả lương tới 45 tiếng/tuần trong học kì 2 và kì 4 tại các khách sạn danh tiếng liên kết với Trường. Như vậy, sinh viên có thể đi làm toàn thời gian trong hơn nửa thời gian bạn du học tại Trường. Thông thường, mức lương bên Úc rất tốt, sinh viên có khả năng nhận AUD $20 – $25/giờ.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai Trường, trường Đại học Hải Phòng thông báo chương trình hội thảo vừa học vừa làm tại trường Cao đẳng ICAE với các thông tin cụ thể sau:

1. Đối tượng: sinh viên chính quy của Trường thuộc các ngành Ngoại ngữ, Văn hóa, Du lịch, Kinh tế và sinh viên thuộc các chuyên ngành khác quan tâm tới chương trình.

2. Thời gian chương trình: 14h00’ thứ Tư, ngày 14/03/2018

3. Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 3, Nhà A6.

4. Nội dung hội thảo:

– Gặp gỡ các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình

– Giải đáp các thắc mắc về visa, điều kiện du học

– Phỏng vấn, cấp thư mời cho học sinh, sinh viên đăng kí.

Đề nghị Lãnh đạo các đơn vị liên quan gửi Thông báo này tới sinh viên. Những sinh viên có nguyện vọng tham dự chương trình hội thảo đăng ký với Phòng HT&ĐTQT trước ngày 09/03/2018.

Sinh viên có thể liên hệ với Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế – Phòng 210 Nhà A6, 171 Phan Đăng Lưu – Kiến An – Hải Phòng; điện thoại: 02253.876.894/ 0943 690 588 (Thầy Đức);  Email: phonghtqt.dhhp@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC