Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Thành tích xuất sắc của Đoàn Thanh niên nhà trường trong học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

FB_IMG_1470295356762

Trong 2 ngày 04-05/8, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức “Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV, Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016”

Tham gia chương trình, các cán bộ Đoàn chủ chốt của thành phố đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV; đồng chí Đào Phú Dương – Phó Bí thư Thành đoàn triển khai chương trình hành động của Ban Thường vụ Thành đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và thực hiện Chỉ thị 42-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng; đồng chí Trần Việt Thái – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Chiến lược (Học viện Ngoại giao – Bộ Ngoại giao) thông tin về tình hình thời sự trong nước và thế giới, những vấn đề đặt ra trong quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Tại hội nghị, Thành đoàn tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 42 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2014 – 2016. Đây là những cá nhân tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ thành phố tham gia Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ II- năm 2016. Đoàn Thanh niên Đại học Hải Phòng và đồng chí Bùi Hải Yến – Phó Bí thư Đoàn trường đã vinh dự được trao Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị giai đoạn 2014-2016. Đây là sự biểu dương xứng đáng với những đóng góp của cá nhân đồng chí Bùi Hải Yến và tập thể Đoàn thanh niên nhà trường trong việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ “Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, lần II – 2016”, đoàn đại biểu gồm 42 gương thanh niên được biểu dương đã tham gia dâng hương báo công tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (quận Kiến An); dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đoàn Tàu không số tại bến K15 (quận Đồ Sơn), nơi vận chuyển những chuyến hàng chi viện cho bộ đội và đồng bào ở miền Nam chống Mỹ, nơi được chọn làm điểm đầu của đường Hồ Chí Minh trên biển; thăm, tặng quà 02 gia đình nạn nhân chất độc da cam Dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đồ Sơn; tham dự chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục sôi nổi, hấp dẫn do chính những thành viên trong đoàn thể hiện.

Một số hình ảnh của chương trình:

 FB_IMG_147029535676220160805075513_IMG_9758

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC