Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
dien dan1

Từ ngày 05 – 08/03/2017, đoàn đại biểu Trường Đại học Hải Phòng do PGS. TS. Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã tham dự Diễn đàn Hiệu trưởng các trường đại học lưu vực sông Hồng lần thứ 3 tổ chức tại trường Đại học Đại Lý, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc với chủ đề “Kết hợp, Đổi mới và Phát triển bền vững”.

Tham gia diễn đàn lần này có 13 trường đại học (trong đó có 08 trường đại học Trung Quốc và 05 trường đại học Việt Nam). Diễn đàn là cơ hội để các trường đẩy mạnh trao đổi giáo dục và hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần tăng cường tình đoàn kết, đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển bền vững.

Trong thời gian diễn ra Diễn đàn đã có nhiều hoạt động hợp tác, trao đổi được thực hiện. Đại diện các trường đại học Việt Nam và Trung Quốc đã tích cực tham gia trao đổi kinh nghiệm và những ý tưởng mới theo hai chủ đề chính của Diễn đàn là “Phát triển giáo dục và xã hội trong khu vực” và “Quản lý và quy hoạch giáo dục, đại học, cao đẳng trong thời đại liên kết toàn cầu”.

Tại diễn đàn, PGS.TS. Phạm Văn Cương và GS. Cam Tiết Xuân – Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Hà chủ trì Chuyên đề 1 và có bài phát biểu tham luận tại Chuyên đề 2. Cũng trong Diễn đàn lần này, đoàn đại biểu Trường Đại học Hải Phòng đã gặp gỡ, trao đổi với những đoàn đại biểu các trường và đã kí Bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Đại Lý, mở ra những cơ hội hợp tác xa hơn giữa hai Nhà trường.

Trường Đại học Hải Phòng được tín nhiệm lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Diễn đàn Hiệu trưởng Hiệu trưởng các trường đại học lưu vực sông Hồng lần thứ 4, dự kiến tổ chức vào tháng 11/2019.

hoi nghi hieu truong (1)

daily_0856

dien dan1

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC