Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
bai 07 đtgv

Đợt Tập huấn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo sách giáo khoa phổ thông tiếng Anh mới diễn ra trong 02 ngày, 25-26/5/2019 tại Phòng hội thảo B10, trường Đại học Hải Phòng. Chương trình được tổ chức với sự phối hợp giữa trường Đại học Hải Phòng với Văn phòng Tiếng Anh Khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

bai 07 đtgv

Tham gia hướng dẫn, giảng dạy trong suốt đợt tập huấn này là Tiến sỹ Nguyễn Thùy Linh – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên, Thạc sỹ John Niblett – Chuyên gia Anh ngữ Đại sứ quán Hoa Kỳ cùng một số các giảng viên khác của Nhóm dự án. Hơn 20 giáo viên Tiếng Anh thuộc các trường đại học, cao đẳng và một số giảng viên ngành sư phạm Tiếng Anh của Trường Đại học Hải Phòng đã đăng kí và có mặt trong đợt tập huấn.

Chương trình đã cung cấp lý thuyết và mô hình giảng dạy tiếng Anh thông qua việc ứng dụng nội dung “Dự án” được bổ sung trong sách giáo khoa phổ thông tiếng Anh mới từ lớp 6 tới lớp 12. Giảng viên đã chia sẻ các dự án mẫu, phân tích những lợi ích, khó khăn, thách thức và giải pháp dạy tiếng Anh qua “Dự án” một cách hiệu quả. Cuối đợt tập huấn, các học viên được thực hành lập kế hoạch giảng dạy Tiếng Anh có ứng dụng nội dung “Dự án”, lên ý tưởng và trình bày kết quả kế hoạch giảng dạy theo nhóm.

Sau 02 ngày học tập nghiêm túc, sôi nổi, những người tham gia đã được truyền đạt các phương pháp ứng dụng “Dự án” vào trong tiết học, được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đợt tập huấn này đã góp phần nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh của Nhà trường nói riêng và của thành phố nói chung, thực hiện nhiệm vụ mở rộng, phát triển hoạt động đào tạo và giáo dục.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC