Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
tq3

Nhằm tăng cường hoạt động hợp tác với các trường đại học, cao đẳng tỉnh Quảng Tây Trung Quốc, ngày 21/6/2016 đoàn Đại biểu trường Đại học Hải Phòng do Phó Hiệu trưởng Đoàn Quang Mạnh làm Trưởng đoàn đã đến Hà Nội làm việc với lãnh đạo một số trường đối tác trong thời gian các đoàn tham gia Triển lãm Giáo dục Quảng Tây tại Hà Nội. Trong buổi làm việc các bên đã đánh giá kết quả hoạt động trong những năm qua và thảo luận các biện pháp nhằm đẩy mạnh các nội dung hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt nhấn mạnh hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Phó Hiệu trưởng Đoàn Quang Mạnh và Phó Hiệu trưởng Lý Chấn Cương – trường Đại học Dân tộc Quảng Tây đã kí kết Văn bản tiếp tục kéo dài thời gian hợp tác giữa hai Trường giai đoạn 2016 – 2021 trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Đại Sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam và Lãnh đạo Tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thẳng thắn và hữu nghị, hứa hẹn những bước tiến mới trong hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Hải Phòng với các trường đại học tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc.

tq1

tq3

tq2

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC