Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
IMG_3974

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XIII; Được sự đồng ý của BTV Đoàn trường ĐH Hải Phòng, chiều ngày 21/9/2017 tại Phòng Hội thảo B10, CLB YES FEBA (LCĐ khoa Kinh tế và QTKD) và CLB Sinh viên NCKH Khoa Ngữ Văn – Địa lý phối hợp tổ chức thành công Talk show: “TEAM WORK – Bí quyết thành công“.

Tham dự chương trình có ThS Phạm Đức Cường – Nguyên bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Chính trị – Công tác HSSV Nhà trường; Các đồng chí đại diện BTV đoàn trường; Các đồng chí bí thư, phó bí thư đại diện Liên chi đoàn trực thuộc; Thành viên câu lạc bộ YES FEBA, câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Ngữ văn – Địa lý và các đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia chương trình.

Tại chương trình, ThS Phạm Đức Cường đã có những chia sẻ với các bạn sinh viên về mục đích, ý nghĩa, vai trò của việc hoạt động nhóm, các yêu cầu cần có đối với từng vị trí trong nhóm và hướng dẫn phương pháp làm việc, các kỹ năng cơ bản để làm việc nhóm hiệu quả. Các bạn sinh viên được tham gia vào các trò chơi, dưới hình thức dự thi giữa 4 nhóm, trong không khí sôi nổi với rất nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận thể hiện quan điểm liên quan đến hoạt động nhóm. Thông qua đó, các bạn sinh viên được trải nghiệm, được giao lưu và thể hiện sự năng động, sáng tạo, tài năng của mình. Sau các phần thi, các bạn sinh viên đã tự tìm cho mình câu trả lời về việc cần phải hoạt động, lên kế hoạch làm việc nhóm như thế nào cho thật sự hiệu quả.

Chương trình khép lại trong niềm hân hoan của các bạn sinh viên. Mặc dù thời lượng chương trình không nhiều nhưng với những kiến thức được chia sẻ, sẽ khơi dậy được những đam mê, khát vọng sống có giá trị, có ý nghĩa, biết cách định hướng mục tiêu, tiến từng bước cho quá trình khởi nghiệp thành công của các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Chương trình đã tạo được hiệu ứng, lan tỏa đến các đoàn viên sinh viên tham gia, nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía sinh viên. Hy vọng rằng, trong thời gian tới các câu lạc bộ, hội, nhóm trực thuộc các Liên chi hội – Liên chi đoàn, trực thuộc Hội sinh viên – Đoàn thanh niên Nhà trường sẽ tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa, nâng cao hiệu quả của công tác phong trào Đoàn, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh nổi bật tại Talkshow:

21951322_1932531150297266_1827830787_o IMG_3969

IMG_3974 IMG_3984

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC