Phó Hiệu trưởng trường ĐH Walailak, Thái Lan – GS. TS. Lertchai Sirichai cùng đoàn đại biểu thăm và làm việc tại trường ĐH Hải Phòng

walailak 3

Nhằm tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác với trường Đại học Hải Phòng, Đoàn đại biểu trường Đại học Walailak, Thái Lan do GS. TS. Lertchai Sirichai – Phó Hiệu trưởng có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Hải Phòng trong hai ngày 3,4/12/2015. Đoàn đại biểu được TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp nồng nhiệt.
Đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, quản lý sinh viên các ngành khoa học xã hội với Phòng Đào tạo, Phòng CT-CTHSSV, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Khoa Ngữ văn – Địa lý, Khoa Du lịch. Qua việc trao đổi ý kiến, kinh nghiệm, đại biểu hai Trường đã thống nhất một số biện pháp nhằm nâng cao ý thức và chất lượng học tập của sinh viên trong giai đoạn hiện nay.
Vượt qua khoảng cách rất xa về địa lý, chuyến thăm của Đoàn thể hiện thiện chí, củng cố quan hệ hợp tác hai trường đang ngày càng phát triển. Trong thời gian tới, hai bên tiếp tục hoạt động trao đổi sinh viên, trao đổi kinh nghiệm và tiến tới trao đổi giảng viên và nghiên cứu khoa học.

Phó Hiệu trưởng GS. TS. Lertchai Sirichai cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của trường Đại học Hải Phòng và thể hiện mong muốn quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường ngày một phát triển.
Thay mặt Nhà trường, Phó hiệu trưởng Đoàn Quang Mạnh đánh giá cao những ý kiến chia sẻ của Đoàn về công tác giảng dạy, quản lý sinh viên. Phó hiệu trưởng hi vọng hai bên tiếp tục chia sẻ các kinh nghiệm quý báu, đồng thời tiếp tục triển khai các hoạt động để củng cố quan hệ hợp tác tốt đẹp vốn có giữa hai Nhà trường.

walailak 3