Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
a

Với rất nhiều trải nghiệm tham gia các sự kiện lớn của thành phố, quốc gia trong thời gian đại học, Á khôi 2 cuộc thi Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng Phạm Thị Khánh Linh đã có những chia sẻ đầy vinh dự, tự hào.

Thông tin cá nhân:

Họ và tên: Phạm Thị Khánh Linh

Ngày sinh: 13/2/1995

Hiện đang là SV lớp Đại học Sư phạm Tiểu học, trường ĐH Hải Phòng

Là Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học, lớp phó văn thể mĩ.

Hoạt động và thành tích:

– Tham gia CLB “Cơm chay thân thiện” giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Hải Phòng.

– Tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 7, nhiệm kỳ 2014 – 2019 được tổ chức vào tháng 12/2014.

– Đại diện cho tuổi trẻ thành phố dự Lễ kỉ niệm 70 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

– Đại diện cho tuổi trẻ thành phố được dự và phát biểu tại Lễ kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhận huy hiệu Đảng đợt 03/02/2015.

– Là một trong 10 thanh niên tiêu biểu được lựa chọn tham gia “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2015 với chủ đề “ Học kỳ trên biển” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp với Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam tổ chức vào đầu tháng 5/2015.

– Tham gia khối diễu hành Thanh niên tại Lễ mít tinh diễu binh, diễu hành cấp Nhà nước kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9/2015 tại quảng trường Ba Đình.

– Á khôi 2 cuộc thi Nữ Sinh viên Việt Nam Duyên dáng 2014.

– Nhận huân chương Chiến sĩ Trường Sa.

– Nhận bằng khen Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014 – 2015.

 Khánh Linh - nữ cán bộ Đoàn xinh đẹp, năng nổ của ĐH Hải Phòng.

Khánh Linh – nữ cán bộ Đoàn xinh đẹp, năng nổ của ĐH Hải Phòng.

Cán bộ lớp, Đoàn viên tích cực

Ngay từ khi mới bước chân vào trường đại học cho đến thời điểm sau khi đăng quang ngôi vị Á khôi, Khánh Linh luôn tham gia các hoạt động Đoàn thể, tình nguyện nhiệt tình.

Cô bạn là Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học và từng nhận bằng khen Trung ương Hội sinh viên Việt Nam khi thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Với Khánh Linh, việc tham gia các công tác sinh viên, không phải để tạo lập thành tích, mà đó là đam mê, cơ hội rèn luyện và trách nhiệm của mỗi thanh niên, Đoàn viên.

Khánh Linh cho biết, cô luôn tìm thấy niềm vui khi hòa nhập với mọi người và được cống hiến sức trẻ của mình trong quá trình tạo sân chơi, rèn luyện cho các bạn sinh viên ở trường. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội Khánh Linh có thể học hỏi, rèn luyện những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc sau này.

Cũng từ vị trí cán bộ Đoàn, Khánh Linh mới có cơ hội biết đến cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và đăng ký tham gia. Lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhan sắc, Khánh Linh vô cùng bỡ ngỡ, áp lực và gặp nhiều trở ngại.

 Cô bạn giành ngôi Á khôi 2 cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng

Cô bạn giành ngôi Á khôi 2 cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng

Là cô gái giản dị và yêu thích phong cách thoải mái, năng động, Khánh Linh luôn “trung thành” với giày thể thao, giày bệt. Nhưng khi bước vào cuộc thi nhan sắc lớn nhất cả nước dành cho sinh viên, cô gái xinh đẹp đến từ Hải Phòng đã phải làm quen, tập bước đi với giày cao gót.

Khánh Linh chia sẻ: “Ban đầu, vì không quen giày cao gót, mình đã bị đau chân và có những bước đi rụt rè, thô cứng, thiếu sự mềm mại. Nhưng với sự kiên trì, miệt mài tập luyện, mình đã bước đi uyển chuyển, duyên dáng hơn”.

Vượt qua những yếu tố tâm lý và kĩ năng biểu diễn để lọt vào chung kết, sự hiểu biết văn hóa và khả năng ngoại ngữ tốt (thể hiện trong hạng mục hùng biện tiếng Anh) đã giúp cho Khánh Linh tự tin giành giải thưởng cao của cuộc thi.

Những trải nghiệm và vinh dự của một thanh niên tiêu biểu

Từ giải thưởng của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng, Khánh Linh được tham gia nhiều chuyến đi ý nghĩa: Trường Sa để thêm biết ơn về những người lính và tự hào về Tổ quốc; diễu hành 2/9 để cảm nhận không khí hào hùng, thêm hãnh diện và yêu đất nước.

 Khánh Linh tại lễ diễu hành kỉ niệm ngày Quốc khánh 2/9.

Khánh Linh tại lễ diễu hành kỉ niệm ngày Quốc khánh 2/9.

Mặc dù tham gia rất nhiều hoạt động, nhưng Khánh Linh luôn giữ kết quả học tập tốt, các kì đều đạt học bổng khá. Với sự toàn diện về học tập và rèn luyện, Khánh Linh là một trong hai người vinh dự được Thành đoàn Hải Phòng mời tham dự với tư cách đại diện thanh niên thành phố tham gia Lễ kỉ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Khánh Linh bày tỏ: “Trong không khí buổi lễ đầy trang trọng, uy nghiêm, mình rất tự hào và vinh dự. Chứng kiến những người có công lớn trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước góp mặt ở buổi lễ, mình ý thức được rằng, phải cố gắng, trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa để cống hiến cho quê hương, Tổ quốc”.

Không chỉ vậy, cô bạn còn trở thành đại diện cho tuổi trẻ thành phố được dự và phát biểu tại Lễ kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2015. Tại đây, Khánh Linh đã trình bày báo cáo về trách nhiệm, vai trò của thanh niên ngày nay trong việc đưa Việt Nam trở thành một đất nước giàu mạnh.

Đối với Khánh Linh, tất cả các hoạt động, sự kiện và thành tích mà cô bạn đã tham gia, đạt được là những trải nghiệm, món quà quý giá thời sinh viên. Và dự định của cô gái sau khi ra trường là theo nghiệp “trồng người”, trở thành một giáo viên dạy giỏi và được học sinh yêu mến.

 (Theo dân trí)

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC