Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Tên đề tài: Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy mài dụng cụ cắt vạn năng.

Chủ biên: ThS Nguyễn Tiến Tiệp, Khoa Điện Cơ – Trường ĐH Hải Phòng.

Nội dung đề tài: Hiện nay lĩnh vực sản xuất cơ khí của Việt Nam đã có những tiến bộ rất lớn về kỹ thuật công nghệ, sản phẩm của quá trình gia công cơ khí có chất lượng và độ chính xác ít bị ảnh hưởng bởi bậc thợ của người công nhân. Để đáp ứng các yêu cầu đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải trang bị các máy công cụ có tính tự động hóa cao như các máy công cụ CNC hay các dây chuyền sản xuất tự động. Bên cạnh đó, dụng cụ cắt phục vụ cho quá trình gia công cũng cần có độ chính xác cao, do vậy việc mài sửa dụng cụ cắt không thể mài thủ công bằng tay trên máy mài hai đá như trong đa số các doanh nghiệp đã và đang sử dụng. Vì vậy, việc nghiên cứu và chế tạo máy mài dụng cụ cắt là đề tài rất cần thiết trong thời điểm phát triển sản xuất trong giai đoạn hiện nay.

Đề tài gồm 03 chương: giới thiệu về dụng cụ cắt thông dụng trong gia công cơ khí, thiết kế máy mài dụng cụ cắt vạn năng, hướng dẫn lắp ráp và bảo quản.

Kết quả nghiệm thu: 9.5. Xếp loại: Xuất sắc.

Danh sách hội đồng nghiệm thu:

TT Họ và tên Đơn vị Nhiệm vụ
1 TS. Đoàn Quang Mạnh Ban Giám hiệu Chủ tịch Hội đồng
2 TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn P.Quản lý khoa học Phó Chủ tịch Hội đồng
3 ThS Vương Toàn Thu Thủy Phòng Quản lý Khoa học Ủy viên Thư ký
4 TS Vũ Văn Duy Trường Đại học Hàng Hải VN Ủy viên Phản biện 1
5 ThS Bùi Văn Biên Khoa Điện cơ Ủy viên Phản biện 2
6 ThS. Tạ Thị Thúy Hương Khoa Điện cơ Ủy viên
7 ThS. Trần Thị Lan Anh Khoa Điện cơ Ủy viên
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC