Lê Đắc Nhường logo

Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng làm Chủ tịch; Hội đồng nghiệm thu gồm các thành viên: TS Trần Thị Minh – Trưởng phòng Quản lý khoa học, ThS Phạm Thị Hương Xuân – Trường THPT chuyên Trần Phú, ThS Vũ Thị Hồng Chuyên – Giảng viên khoa Du lịch, TS Nguyễn Thị Huệ Chi – Phó Trưởng khoa phụ trách, Khoa Đào tạo sau đại học, ThS Nguyễn Thị Chiên – Giảng viên Khoa Khoa học xã hội, ThS Vương Toàn Thu Thủy – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học.

_N2014120504013797PM

Giáo trình ”Lịch sử văn minh thế giới” được biên soạn nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy lịch sử, khái quát về các nền văn minh của các dân tộc qua các thời kỳ lịch sử khác nhau .Qua đó, ”Lịch sử văn minh thế giới” giúp trang bị cho sinh viên những hiểu biết cơ bản về các nền văn minh lớn trên thế giới như cơ sở hình thành, các giai đoạn chính của các nền văn minh, những thành tựu và đóng góp của các nền văn minh đối với lịch sử nhân loại. Giáo trình gồm bài mở đầu và 5 chương có kết cấu hợp lý, logic, phù hợp với nội dung học phần.

Sau phần báo cáo kết quả nghiên cứu do TS Võ Thị Thu Hà trình bày, các thành viên Hội đồng đã thảo luận và thống nhất đánh giá: giáo trình có kết cấu rõ ràng, trình bày khoa học, nội dung phù hợp đối với đối tượng được đào tạo là sinh viên chuyên ngành Du lịch.

Kết quả bỏ phiếu đánh giá: Đạt 6/6 phiếu (100%). Giáo trình đã chính thức được đề nghị nghiệm thu cấp Trường. Kết quả ấy đã phản ánh đúng chất lượng nghiên cứu và công sức của tác giả./.