Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Ngày hội tuyển dụng tiếp viên Vietnam Airlines tại Trường Đại học Hải Phòng

ảnh tiếp viên

 Chiều ngày 27/4/2016, tại hội trường A1, Trường Đại học Hải Phòng phối hợp cùng Đoàn Tiếp viên – Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines)  tổ chức “Ngày hội tuyển dụng tiếp viên Vietnam Airlines”.

Ngày hội đã nhận được sự quan tâm của các thầy cô lãnh đạo Nhà trường và sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên các khối ngành Tiếng Anh, Tiếng Trung, Kinh tế, Kế toán và Du lịch. Tại chương trình, Đoàn tiếp viên đã tiếp nhận hơn 300 phiếu thông tin ứng viên Trường Đại học Hải Phòng.

Sau phần giới thiệu về Tổng công ty hàng không Vietnam Airlines trong thời kỳ hội nhập và phát triển, với hơn 1000 điểm đến trong toàn cầu cùng đội máy bay hiện đại sang trọng, đội ngũ tiếp viên duyên dáng, xinh đẹp và chuyên nghiệp. Đoàn tiếp viên đã mang đến cho các sinh viên Trường Đại học Hải Phòng thông tin, kế hoạch tuyển dụng tiếp viên hàng không trong năm 2016 và những năm tiếp theo của Vietnam Airlines với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho kế hoạch phát triển và khai thác của Vietnam Airlines trước mắt từ nay đến năm 2008, Đoàn Tiếp viên thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam cần tuyển thường xuyên trên 1500 tiếp viên hàng không phục vụ trên các chuyến bay quốc tế và nội địa của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Tại chương trình, tất cả những thắc mắc của các bạn sinh viên về việc tuyển dụng tiếp viên hàng không như: Tiêu chuẩn tuyển chọn; hồ sơ dự tuyển; quy trình tuyển chọn; thời gian, địa điểm nhận hồ sơ đã được bộ phận tư vấn tuyển dụng tận tình giải đáp. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được giao lưu, trò chuyện và chia sẻ với các tiếp viên Vietnam Airlines về điều kiện làm việc, chế độ chính sách, chia sẻ những kinh nghiệm và kĩ năng công việc của tiếp viên hàng không…

Để thuận tiện cho việc tuyển dụng, Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines đã thông báo việc nhận hồ sơ tuyển dụng đối với sinh viên Trường Đại học Hải Phòng như sau:

– Nhận hồ sơ trực tiếp: Sáng từ 8h30 – 11h30, chiều từ 14h00 – 16h30 các ngày làm việc trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (Trong suốt giai đoạn 2016-2018). Địa điểm nhận hồ sơ: Trụ sở Đoàn Tiếp Viên Vietnam Airlines (số 200 Nguyễn Sơn – Phường Bồ Đề – Q. Long Biên – TP. Hà Nội)

– Hoặc nộp hồ sơ online: tuyendung.crew@vietnamairlines.com

– Lịch thi tuyển: Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines sẽ thông báo cụ thể đến từng ứng viên.

– Giải đáp thắc mắc: liên lạc tại Hà Nội: 04 3 8729 052

Thông tin chi tiết tại Website: https://www.vietnamairlines.com/vi/viec-lam-voi-vna/Doan-Tiep-vien-TCTHKVN-tuyen-dung

Facebook: TUYỂN DỤNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ của Nhà trường nhằm giúp các em sinh viên sắp tốt nghiệp có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, các em sinh viên đang học có cơ hội tìm hiểu, làm quen để định hướng nghề nghiệp cho tương lai, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường đáp ứng  với nhu cầu tuyển dụng.

 ảnh tiếp viên hàng không

Một số hình ảnh tại chương trình Tuyển dụng tiếp viên Vietnam Airlines

20160427_141603

20160427_142219

20160427_145206

20160427_163252

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC