Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Ngày hội “Kết nối Doanh nghiệp và giới thiệu việc làm Trường Đại học Hải Phòng năm 2017”

18361020_1108558445954777_1717832792_n

Sáng ngày (6/5/2017), tại sân sau vườn thực hành sinh nông, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức ” Ngày hội kết nối Doanh nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2017″. Ngày hội tạo điều kiện cho 2500 sinh viên năm cuối của trường Đại học Hải Phòng và các trường lân cận được tiếp xúc, giao lưu trực tuyến với các đơn vị, doanh nghiệp để tìm hiểu thêm các kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp thực tế, từ đó có cơ hội tham gia ứng tuyển vào các vị trí, nghành nghề khác nhau.

” Ngày hội kết nối Doanh nghiệp và giới thiệu việc làm trường Đại học Hải Phòng năm 2017″

Ngày hội thu hút 20 đơn vị doanh nghiệp tham gia cùng với 1000 sinh viên trường Đại học Hải Phòng, đây là cơ hội để cho nhà trường giới thiệu các ngành nghề đào tạo, các sản phẩm đào tạo của trường đến với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng. Các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời có thể tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động kỹ thuật dồi dào và chất lượng cao của trường Đại học Hải Phòng và các trường lân cận. Phát triển hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp về: nhu cầu đào tạo, đào tạo theo đơn đặt hàng; Doanh nghiệp và nhà trường cùng phối hợp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ…. Giúp sinh viên của trường và các trường bạn tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp từ các nhà tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.

Ngày hội thu hút nhiều đơn vị doanh nghiệp tham gia

Trong phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Thị Hiên, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đã tham gia buổi lễ và hy vọng thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của các Quý doanh nghiệp. Mong rằng doanh nghiệp và nhà trường sẽ hợp tác lâu dài và ngày càng thực chất. Nhà trường sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội, chúc các em sinh viên sẽ tìm được con đường đi đúng đắn cho bản thân. Chúc mối quan hệ giữa doanh nghiệp và Đại học Hải Phòng ngày càng bền vững.

TS. Nguyễn Thị Hiên Phó hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng phát biểu khai mạc buổi lễ

Tham gia ” ngày hội kết nối Doanh nghiệp và giới thiệu việc làm trường Đại học Hải Phòng năm 2017″ ngoài các doanh nghiệp đem những cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường, Ban tổ chức còn trân trọng ghi nhận và cảm ơn 3 nhà tài trợ: Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam; Sacombank và công ty CP Sơn Hải Phòng số 2 đã dành những suất học bổng giá trị và có ý nghĩa động viên lớn đối với các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập của nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Hiên Phó hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng đại diện cho nhà tài trợ CGV trao học bổng cho các em sinh viên

Bà Lê Thị Liên Phó giám đốc Sacombank  và TS. Nguyễn Thị Hiên Phó hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Đại học Hải Phòng là một trong những Trung tâm đào tạo đa dạng, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế- Xã hội của thành phố Hải Phòng, các tỉnh duyên hải bắc bộ và cả nước. Thời gian tới trường tập trung đổi mới chương trình đào tạo theo hướng tăng cường các giờ học thực hành, chú trọng phát triển kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cho sinh viên, tạo các diễn đàn hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhà trường hiểu rằng cùng với sự hỗ trợ, hợp tác của các Quý doanh nghiệp, hoạt động của nhà trường sẽ đi vào thực chất, sản phẩm đào tạo của nhà trường sẽ đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của sự nghiệp phát triển thành phố và đất nước.

Theo PV. Út Thương, Quang Anh – truyenthongphattrien.org

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC