Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang thành phố

LHVN (4)

Thực hiện kế hoạch của Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Hải Phòng, hướng tới kỉ niêm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang thành phố (20/11/1946 – 20/11/2016), tối ngày 2/11/2016, tại Hội trường A1 Trường Đại học Hải Phòng, Cụm số 5 gồm 10 Ban Chỉ huy quân sự tự vệ đã sôi nổi tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang thành phố với chủ đề “70 năm dưới cờ Trung dũng Quyết thắng”.
LHVN (2)
Tới dự liên hoan, về phía thành phố có Đại tá Đào Bá Thập – Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố. Về phía Ban Chỉ huy quân sự tự vệ Nhà trường có PGS. TS Phạm Văn Cương – Chỉ huy trưởng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Bùi Đình Hưng – Chính trị viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chiến sĩ, viên chức, công nhân viên, học sinh, sinh viên các đơn vị.
LHVN (3)
PGS. TS Phạm Văn Cương – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự nhà trường phát biểu
LHVN (4)
Đồng chí Phạm Văn Cương tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện Ban chỉ huy quân sự các đơn vị đến tham dự Liên Hoan Văn Nghệ
Mang tới liên hoan là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ chiến sĩ, công nhân viên, học sinh, sinh viên các đơn vị trong cụm số 5 với nội dung ca ngợi Tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Quân đội anh hùng, thành phố Cảng trung dũng, quyết thắng; ca ngợi truyền thống lực lượng vũ trang thành phố và tình yêu quê hương, đất nước sâu sắc.
LHVN (6)

LHVN (5)

LHVN (1)
Các tiết mục văn nghệ của các đội tuyển tham gia Liên hoan Văn nghệ
Liên hoan là dịp tăng cường giao lưu văn hóa giữa bộ đội, công an và nhân dân, đồng thời là cơ hội tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng và lực lượng vũ trang nhân dân, góp phần xây dựng ý thức quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.