Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 Trường Đại học Hải Phòng.

IMG_1002

Sáng ngày 8/3/2019, Công đoàn, Ban Nữ công Trường Đại học Hải Phòng trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tới dự buổi lễ, về phía thành phố có: đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố, lãnh đạo các Ban của Liên đoàn Lao động Thành phố. Về phía Nhà trường có: PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng, TS Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các nữ cán bộ giảng viên, nhân viên Trường Đại học Hải Phòng.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TS Nguyễn Thị Huệ Chi – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công khẳng định: Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và cuộc sống; đồng thời cũng là dịp ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, tiến bộ xã hội và quyền lợi chính đáng cho phụ nữ và trẻ em. Trong không khí hướng tới kỷ niệm 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng, TS Nguyễn Thị Huệ Chi thay mặt tập thể nữ cán bộ giảng viên, người lao động bày tỏ mong muốn tiếp tục cống hiến, phát huy những giá trị tốt đẹp và truyền thống quí báu của phụ nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng và phát triển Nhà trường.

IMG_0989

TS Nguyễn Thị Huệ Chi – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã có cuộc tọa đàm với các khách mời về chủ đề: “Khi các anh vào bếp” với những vấn đề thú vị xoay quanh cuộc sống gia đình, quan niệm về hạnh phúc và phương pháp giáo dục con cái…

IMG_1002

Tọa đàm với chủ đề “Khi các anh vào bếp”

Sau cuộc tọa đàm là cuộc thi nấu ăn của các nam cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường với những món ăn phong phú, đậm đà hương vị. Kết quả: giải Nhất thuộc về các nam giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non; giải Nhì được trao cho Trường Mầm non thực hành – Trường Tiểu học thực hành và Khoa Ngữ văn – Địa lý – Du lịch; giải Ba được trao cho các đơn vị Phòng Hợp tác & Đào tạo quốc tế – Phòng Sau đại học – Ban Quản lý dự án xây dựng, Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh – Viện Sinh – Nông, Khoa Ngoại ngữ – Khoa Khoa học tự nhiên./.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

IMG_0963

IMG_0994

IMG_1012

IMG_1008

IMG_0971

IMG_1044

IMG_1055

IMG_1039

Mâm cơm giành giải Nhất của các nam giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non

IMG_1075.1

TS Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cuộc thi nấu ăn cho đại diện Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non