LTKDKN88 (6)

Chiều ngày 01/2, Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự lễ kỷ niệm và hội nghị có các đại biểu lãnh đạo các ban Đảng thành phố, lãnh đạo chủ chốt Nhà trường và toàn thể đảng viên.

Ảnh: Quang Thái

LTKDKN88 (2)

Đồng chí Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đọc diễn văn kỷ niệm.

Diễn văn kỷ niệm do đồng chí Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trình bày đã khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 3/2/1930 là sự kiện lịch sử cực kỳ trọng đại, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.  Và cũng từ đây cách mạng nước ta có đường lối đúng đắn, Đảng Cộng sản Việt Nam thực sự trở thành người lãnh đạo và tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng nước ta.

Cũng tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã tóm tắt về cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh – Bí thư đầu tiên của Đảng bộ Thành phố Hải Phòng, nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (2/2/1908-2/2/2018).

LTKDKN88 (3)

Đồng chí Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sau lễ kỷ niệm, đồng chí Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Ban Chấp hành Đảng bộ tặng giấy khen cho 05 Chi bộ và 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017; tặng giấy khen cho 05 tập thể và 09 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

LTKDKN88 (5)

Lãnh đạo 5 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

LTKDKN88 (6)

Trao tặng giấy khen 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017