Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

IMG_6753

Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Dự buổi Lễ có nhà giáo Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, đại biểu các đơn vị trực thuộc và đại diện sinh viên các lớp chính quy, lưu học sinh nước ngoài đang học tập tại trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những công lao đóng góp của các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong suốt nhiều năm qua; biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của các tập thể, cá nhân. Trong đó, Trường Đại học Hải Phòng đã được Uỷ ban nhân dân thành phố tặng bằng khen, 01 tập thể được tặng cờ thi đua xuất sắc và nhiều cá nhân khác được tặng bằng khen của Bộ GD&ĐT, UBND thành phố. Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đề nghị các thầy giáo, cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phát huy và nuôi dưỡng tình yêu nghề, yêu người, tâm huyết và khát khao cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo. Đặc biệt trong bối cảnh tự chủ đại học, mỗi thầy cô giáo cần đổi mới sáng tạo trong mọi hoạt động, công tác giảng dạy, nghiên cứu; kết hợp chặt chẽ với các tổ chức doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

IMG_6737

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, TS. Vũ Thị Hồng Chuyên – giảng viên Khoa Du lịch, đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường phát biểu cảm nhận về những năm tháng đứng trên bục giảng, được truyền đạt kiến thức cho bao thế hệ học trò và chứng kiến một phần của chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển Nhà trường; đồng thời hứa sẽ cùng các giảng viên hết lòng tâm huyết với nghề, không ngừng tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần cùng Nhà trường từng bước xây dựng thương hiệu là một cơ sở giáo dục đại học có chất lượng – hiệu quả – đáp ứng yêu cầu xã hội.

IMG_6742

IMG_6745

TS. Vũ Thị Hồng Chuyên – giảng viên Khoa Du lịch và sinh viên Phạm Thùy Dương – lớp Đại học Sư phạm Toán 1. K21 phát biểu tại buổi Lễ

Sinh viên Phạm Thùy Dương – lớp Đại học Sư phạm Toán 1. K21 đại diện cho các sinh viên phát biểu vinh dự khi được là sinh viên của Trường Đại học Hải Phòng – ngôi trường có bề dày lịch sử 60 năm truyền thống; cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô, đồng thời hứa sẽ quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này đem tri thức của mình đóng góp xây dựng thành phố và đất nước.

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Thành phố; 19 cán bộ, viên chức được nhận Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo”; 10 cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu “Gương mặt tiêu biểu Trường Đại học Hải Phòng” năm học 2019 – 2020./.

IMG_6753

IMG_6754

Ảnh từ trên xuống dưới: PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 07 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 – 2020 và Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng cho TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố, giai đoạn 2015 – 2020.

IMG_6772

Đồng chí Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy và TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cán bộ, viên chức Nhà trường

IMG_6794

Đồng chí Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy và PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trao biểu trưng và giấy khen cho 10 cá nhân đạt danh hiệu Gương mặt tiêu biểu Trường Đại học Hải Phòng năm học 2019 – 2020

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm:

IMG_6711

IMG_6695

IMG_6701

IMG_6714

IMG_6723

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC