Lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2015-2017 giữa Đoàn Trường và Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố

DSC_0365 [640x480]

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016 của BCH Đoàn Trường Đại học Hải Phòng; thực hiện chương trình phối hợp giữa Đoàn Trường Đại học Hải Phòng và Đoàn Khối Doanh nghiệp thành phố giai đoạn 2015-2017; Chủ nhật, ngày 08 tháng 11 năm 2015, tại Phòng Hội thảo B10, Trường Đại học Hải Phòng đã trang trọng diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2015-2017 giữa 2 đơn vị.

Các đại biểu tham dự Lễ ký kết

Đến dự với buổi Lễ về phía Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố có sự hiện diện của đồng chí Đào Phú Dương – PBT Thành Đoàn Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – UVBTV Thành Đoàn, Phó Chủ tịch HSV Thành phố; về phía Đảng ủy Khối Doanh nghiệp có sự hiện diện của đồng chí Lương Minh Huệ PBT Đảng ủy Khối; về phía Đảng ủy, BGH Trường Đại học Hải Phòng có sự hiện diện của đồng chí TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Đoàn Thanh niên 2 đơn vị có sự hiện diện của đồng chí Lê Hữu Toản – Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp Thành phố và đồng chí Vương Toàn Thu Thủy – Bí thư Đoàn Trường Đại học Hải Phòng; các đơn vị truyền thông cho buổi lễ: Đài PT&TH Hải Phòng, Báo Hải Phòng.

Đại diện 2 đơn vị tiến hành ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2015-2017

Tại buổi Lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo, TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thành Đoàn Hải Phòng, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố và sự vào cuộc mãnh mẽ của hai cơ sở Đoàn. Đồng chí cũng khẳng định việc ký kết thành công Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2015-2017 giữa Đoàn Trường Đại học Hải Phòng và Đoàn Khối Doanh nghiệp thành phố là việc hết sức có ý nghĩa không chỉ riêng hai đơn vị mà còn cho hoạt động Đoàn Thành phố, đồng chí đánh giá cao tính thực tiễn của hoạt động này. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho 2 tổ chức Đoàn phải có tầm nhìn xa, có nhiều sáng kiến, ý tưởng và có nhiều phần việc thiết thực trong giai đoạn tới đây.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ ký kết

Sau Lễ ký kết tại Phòng Hội thảo B10, hai đơn vị đã tiến hành giao hữu bóng đá nữ tại Sân vận động Trung tâm Giáo dục Thể chất Trường Đại học Hải Phòng. Kết quả: Đội bóng đá nữ đại diện cho Đoàn Trường Đại học Hải Phòng đã giành thắng lợi với tỉ số 6-2. Nhưng trên hết vẫn là tinh thần thi đấu hết mình, fairplay, thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn kết của cả 2 đội.