Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

IMG_6088

Sáng 19/10/2020, Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2020). Dự Lễ kỉ niệm về phía Liên đoàn Lao động thành phố có đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố và đại diện lãnh đạo các ban, văn phòng LĐLĐ thành phố. Về phía Trường Đại học Hải Phòng có nhà giáo Nguyễn Văn Kính, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên; đại biểu lãnh đạo các đơn vị; cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Đọc diễn văn tại Lễ kỉ niệm, ThS. Phạm Hương Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Trường Đại học Hải Phòng nhấn mạnh: Trong hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Hải Phòng, tập thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường đã luôn nỗ lực, phấn đấu để xứng đáng với truyền thống “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.Trong thời đại ngày nay – thời đại của khoa học công nghệ, nữ cán bộ, viên chức, người lao độngNhà trường luôn năng động, sáng tạo trong công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn để khẳng định bản thân.Kết quả thi đua năm học 2019 – 2020, có 55 cán bộ nữ đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 05 cán bộ nữ được tặng Bằng khen của Thành phố, 05 nữ cán bộ nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố…

IMG_6091

IMG_6093

Nhà giáo Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy và PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường tặng hoa nữ cán bộ viên chức bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sau Lễ kỉ niệm, Chương trình tọa đàm “Tài chính gia đình – hành trình tự do, hạnh phúc” được tổ chức, thu hút đông đảo nữ cán bộ, viên chức và người lao động tham gia. TS. Đinh Thị Thanh Vân, Phó Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) và ông Phạm Thiện Quang, Giám đốc Quản lí tài sản, Công ty Chứng khoán Vndirect cùng trao đổi với nữ cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường về cách quản lý tài chính gia đình, trong đó có vấn đề hoạch định tài chính cá nhân, kế hoạch nghề nghiệp và thu nhập; lập ngân sách và chi tiêu; thực hiện tiết kiệm và đầu tư;đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm hết sức thú vị và đầy ý nghĩa về giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp cán bộ nữ phần nào tháo gỡ những thắc mắc, băn khoăn trong việc quản lý tài chính gia đình.

IMG_6084ThS. Phạm Hương Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công trường Đại học Hải Phòng đọc diễn văn kỷ niệm

IMG_6098TS. Đinh Thị Thanh Vân – Phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội trao đổi với nữ cán bộ viên chức Nhà trường về tài chính gia đình – Hành trình tự do – Hạnh phúc

Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, toàn thể nữ cán bộ,viên chức và người lao động Trường Đại học Hải Phòng tiếp tục cố gắng vươn lên trong công tác, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường./.

IMG_6081

IMG_6089