_0095

Ngày 24/1/2018 tại trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra Lễ kí kết Văn bản Ghi nhớ hợp tác giữa Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng và Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Trường Vinh, Đài Loan.

Với lịch sử gần 150 năm thành lập, hiện nay, Đại học Trường Vinh là một trong những đại học tư thục hàng đầu của Đài Loan đề cao đào tạo gắn với thực tiễn, hiệu quả, ứng dụng công nghệ trong cải tạo và bảo vệ môi trường cũng như thúc đẩy sự sáng tạo.

_0085

Tham gia tiếp đón và làm việc với đoàn có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế và đại diện lãnh đạo các đơn vị Đào tạo, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Du lịch, Khoa Tâm lí – Giáo dục học.

Sau khi bàn bạc, hai Bên thống nhất kí kết Văn bản Ghi nhớ hợp tác, mở ra các triển vọng hợp tác trong việc trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên các ngành Quản lí kinh tế, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Công tác xã hội.

_0095

Thay mặt Đoàn đại biểu, GS. Alex Lee, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Trường Vinh chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và thiện chí hợp tác của lãnh đạo trường Đại học Hải Phòng. Hai bên mong muốn các hoạt động hợp tác sẽ sớm được triển khai, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của hai Trường.

_0108