Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
_0260

Ngày 21/4/2017 tại trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra Lễ kí kết Văn bản Ghi nhớ hợp tác giữa Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng và Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học & Công nghệ Long Hoa – Đài Loan.

Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Long Hoa được thành lập vào năm 1969, là một trong những trường đại học lớn và uy tín ở Đài Loan với 70% đội ngũ giảng viên là tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Các chuyên ngành đào tạo về khoa học và công nghệ, khoa học quản lý thông tin, quản trị kinh doanh của Trường được cả Đài Loan và thế giới đánh giá cao. Hàng năm, có trên 12.000 sinh viên theo học các bậc học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ tại Trường.

Việc kí kết Văn bản Ghi nhớ hợp tác tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường có cơ hội tiếp cận, học hỏi nhiều kinh nghiệm trong giáo dục, hợp tác và nghiên cứu khoa học. Đây là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển hợp tác giữa hai Trường./.

_0285

_0260

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC