Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017

dsc1 (2)

Sáng ngày 19/9, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017. Dự lễ khai giảng có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Bí thư các chi bộ; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Trưởng, Phó bộ môn và tương đương; Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc; Giáo vụ khoa, cố vấn học tập các lớp Đại học K17 và Cao đẳng K57; Lớp trưởng, Bí thư các lớp sinh viên chính quy; sinh viên  nước ngoài đang học tập tại Trường.

DSC199

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi học sinh nhân ngày khai trường năm 1945 và Thư chức mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS. TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, khích lệ về cả tinh thần và vật chất của các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thành phố Hải Phòng, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước đối với Trường Đại học Hải Phòng trong những năm qua. Hiệu trưởng đề nghị trong năm học mới 2016-2017, các cán bộ, viên chức Nhà trường cần duy trì sự đoàn kết, nhất trí cao trong mọi công việc của tập thể, thực hiện thật tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của người đứng đầu đơn vị, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới giáo dục và đào tạo, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ V nhiệm kì 2015-2020 để tạo sự chuyển biến rõ rệt về các mặt công tác. Hiệu trưởng mong muốn các em sinh viên cần phải học tập và rèn luyện thường xuyên ngay từ những ngày đầu ngồi trong giảng đường; tự xác định cho mình một hoài bão, có phương pháp tự học, tự nghiên cứu để tiếp thu và vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống; đồng thời cần phải trang bị cho mình vốn kiến thức ngoại ngữ, tin học, kĩ năng mềm cơ bản để có thể trở thành công dân toàn cầu và vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp sau này.

dsc1 (2)

PGS.TS Phạm Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng

Thay mặt cho các tân sinh viên Đại học K17 và Cao đẳng K57, sinh viên Nghiêm Thị Thùy Linh, Khoa Ngữ văn và Địa lý phát biểu cảm ơn các thầy giáo, cô giáo Nhà trường đã chu đáo, nhiệt tình đón tiếp các tân sinh viên; đồng thời xin hứa không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, nâng cao ý thức tự học, tham gia tích cực vào công tác Đoàn, Hội để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

dsc1 (4) dsc1 (3)

Nhân dịp này, Trường Đại học Hải Phòng đã trao 9 suất học bổng cho các tân sinh viên Đại học K17 và Cao đẳng K57 đỗ điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016 và thi đỗ đầu vào các ngành đào tạo của Nhà trường./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC