Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
KG2

Lễ Khai giảng lớp tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên trường Đại học Walailak

Sáng ngày 4/12/2015, tại Phòng Hội thảo B10, trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ khai giảng lớp Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên trường Đại học Walailak, Thái Lan. Năm học 2015 – 2016 là năm thứ hai trường Đại học Walailak gửi sinh viên sang học tập và nghiên cứu về tiếng Việt và văn hóa của Việt Nam.
Tham dự Lễ Khai giảng có GS. TS. Lertchai Sirichai – Phó Hiệu trưởng và 12 thầy cô đến từ trường Đại học Walailak. Về phía trường Đại học Hải Phòng có TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, TS. Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nội chính, các thầy cô giảng dạy và quản lý, đặc biệt là sự có mặt của 32 em học viên Thái Lan và 16 sinh viên Việt Nam tham gia hỗ trợ sinh viên Thái Lan.
Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Đoàn Quang Mạnh đọc diễn văn khai giảng. Diễn văn khẳng định quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai Nhà trường đang ngày càng gắn bó và hiệu quả. Phát huy các kinh nghiệm đạt được trong công tác đào tạo sinh viên nước ngoài những năm qua, Phó Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị phối hợp, tạo điều kiện sinh hoạt và học tập tốt nhất cho sinh viên Thái Lan, yêu cầu các thầy cô giảng dạy không ngừng cải tiến nội dung và phương pháp để khóa học thành công.
Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Hiệu trưởng – GS. TS. Lertchai Sirichai cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của trường Đại học Hải Phòng dành cho Đoàn giáo viên và sinh viên, đồng thời gửi gắm các sinh viên cho trường Đại học Hải Phòng quan tâm, dạy dỗ. TS. Lertchai Sirichai không quên căn dặn các em sinh viên Thái Lan không ngừng nỗ lực học tập, đạt kết quả tốt để không phụ công thầy cô và sự mong mỏi của gia đình.
Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hứa hẹn sự khởi đầu tốt đẹp cho một khóa học thành công của sinh viên trường Đại học Walailak tại trường Đại học Hải Phòng.

KG2

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC