Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
IMG_7279

Chiều ngày 14/12/2018, tại Phòng Hội thảo A2, trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ khai giảng lớp Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên trường Đại học Walailak, Thái Lan. Năm học 2018 – 2019 là năm thứ năm trường Đại học Walailak gửi sinh viên sang học tập và nghiên cứu về tiếng Việt và văn hóa của Việt Nam.

Tham dự Lễ Khai giảng có giáo viên Nhà trường và cán bộ phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế, cùng sự có mặt của 15 sinh viên Thái Lan và 5 sinh viên Việt Nam tham gia công tác hỗ trợ sinh viên nước ngoài.

IMG_7264

Mở đầu chương trình là lời phát biểu từ đại diện giáo viên Nhà trường, tổng quát tình hình học tập và sinh hoạt của sinh viên Thái Lan Walailak các khóa trước, đồng thời gửi gắm và kì vọng những bạn sinh viên mới có thể lĩnh hội tiếp thu tốt và năng động hơn so với đàn anh đàn chị. Các em sinh viên Thái Lan cam kết sẽ chấp hành đúng quy định nhà trường, không ngừng nỗ lực học tập, tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí sôi nổi thân thiện, hứa hẹn sự khởi đầu tốt đẹp cho một khóa học thành công của sinh viên trường Đại học Walailak tại trường Đại học Hải Phòng.

IMG_7279

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC