Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA CÁC TRƯỜNG THỰC HÀNH TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG

image0 (1)

Hòa chung không khí nhộn nhịp tưng bừng của ngày hội khai trường, sáng 5/9 các trường thực hành sư phạm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Đến dự và chung vui với thầy và trò các trường thực hành có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Phòng, các đơn vị kết nghĩa, đại biểu địa phương cùng đại diện các bậc phụ huynh học sinh.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải phòng, năm nay Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên các phần nghi lễ vẫn diễn ra trang trọng tạo niềm vui, niềm phấn khởi cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tin tưởng dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Phòng, năm học 2020 – 2021 các trường thực hành sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy và học, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu thành phố Hải Phòng lần thứ XVI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

image1 (1)

image2 (1)

Lễ khai giảng trường Phổ thông Phan Đăng Lưu

IMG_1371

image0

e3671aa3f4be0be052af

Lễ khai giảng Trường Tiểu học Thực Hành

image5

image4

Lễ khai giarg Trường Mầm non Thực Hành

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC