Lễ khai giảng các lớp cao học khóa học 2018 – 2020 (Đợt 2) và Bế giảng, trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 2016 – 2018.

LKGCLCH (9)

Sáng ngày 30/11, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa học 2018 – 2020 (Đợt 2) và Bế giảng, trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 2016 – 2018. Đến dự và chủ trì buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Hiên Hiệu trưởng, TS. Đoàn Quang Mạnh Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; các giảng viên và nhà khoa học trực tiếp tham gia giảng dạy, cùng với các tân Thạc sĩ và các tân học viên cao học.

Sau một thời gian học tập và nghiên cứu, khóa học đào tạo cao học 2016 – 2018 của Trường Đại học Hải Phòng đã có 167 học viên cao học được nhận bằng Thạc sĩ, trong đó tỉ lệ Khá, Giỏi đạt 95,8%. Khóa đào tạo cao học 2018 – 2020 có 44 học viên thuộc các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Giáo dục học, Lý luận và PP giảng dạy bộ môn Toán, Ngôn ngữ Việt Nam.

LKGCLCH (9)

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các tân Thạc sĩ

có thành tích trong học tập và nghiên cứu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng  và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong học tập và nghiên cứu khoa học của các tân Thạc sĩ, mong muốn các tân Thạc sĩ phát huy năng lực và kiến thức được học vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Tại buổi lễ, Hiệu trưởng cũng chúc mừng các tân học viên cao học khóa học 2018 – 2020; mong muốn các học viên cao học chủ động sắp xếp thời gian cho việc học tập và nghiên cứu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc khóa học.

LKGCLCH (10)

TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp các tân Thạc sĩ

Thạc sĩ Đồng Thị Thanh thay mặt cho các tân Thạc sĩ bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được nhận bằng tốt nghiệp và trân trọng cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy, tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu khoa học. Các tân Thạc sĩ hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

LKGCLCH (1)

LKGCLCH (3)