Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ khai giảng các Lớp Cao học đợt II năm 2017

LKGTSD22017 (4)

Sáng ngày 07/12, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ khai giảng các Lớp Cao học đợt 2 năm 2017. Đến dự Lễ khai giảng có TS Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng; các thầy giáo, cô giáo trong Đảng uỷ, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các giảng viên, nhà khoa học trực tiếp giảng dạy các lớp cao học và 61 học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Sau đại học đợt 2 năm 2017 của các chuyên ngành: Ngôn ngữ Việt Nam, Giáo dục Tiểu học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán.

LKGTSD22017 (2)

TS Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, ghi nhận sự cố gắng của các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh cao học. Đây là kết quả bước đầu của các học viên, trong thời gian tới, các học viên cần có sự nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Thầy cũng đề nghị Phòng Quản lý Sau đại học, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non, và Khoa Toán phối hợp với các đơn vị trong trường quản lý và tổ chức đào tạo theo đúng quy chế của Bộ GD&ĐT, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.

LKGTSD22017 (3)

Học viên Lê Văn Vững – lớp Cao học Giáo dục Tiểu học đại diên cho các tân học viên lên phát biểu

Thay mặt các tân học viên cao học, học viên Lê Văn Vững – lớp Cao học Giáo dục Tiểu học đã bày tỏ niềm tự hào khi được trở thành học viên cao học của Trường Đại học Hải Phòng và hứa sẽ chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế đào tạo, đồng thời cố gắng phấn đấu để đạt kết quả cao nhất trong học tập và nghiên cứu.LKGTSD22017 (4)

Đại diện cho các tân học viên khóa mới, học viên Lê Văn Vững dành các bó hoa tươi thắm gửi tới lãnh đạo và các thầy cô của Nhà trường thay cho lời cảm ơn.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC