KTDBCLLCB (1)

Chiều ngày 23/7, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Hải Phòng. Tới dự buổi lễ về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục có PGS. TS Nguyễn Thị Phương Nga – Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm. Về phía Trường Đại học Hải Phòng có PGS. TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Thường trực Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại biểu các đơn vị trực thuộc, đại biểu sinh viên các lớp chính quy.

Ảnh: Quang Thái

KTDBCLLCB (2)

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

KTDBCLLCB (1)

PGS. TS Nguyễn Thị Phương Nga – Giám đốc Trung tâm trao giấy chứng nhận cho Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định việc Trường Đại học Hải Phòng được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục là một sự kiện quan trọng, ghi nhận và đánh giá quá trình phát triển không ngừng của Nhà trường; đồng thời khẳng định về uy tín, thương hiệu đào tạo của Trường. Đây cũng là dịp để Nhà trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực thực hiện sứ mạng là trung tâm giáo dục đại học đa ngành đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng, các tỉnh duyên hải Bắc bộ và cả nước; đồng thời là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ vững mạnh.

KTDBCLLCB (5)

KTDBCLLCB (4)