LBNGDTTNN (3)

Sáng ngày 6/8, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ.  PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Hà Thị Vân Tiên  – Trưởng khoa Ngoại ngữ giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ.

Ảnh: Quang Thái

LBNGDTTNN (2)

PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Hà Thị Vân Tiên trong thời gian vừa qua. Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Hà Thị Vân Tiên sẽ tiếp tục phát huy  năng lực lãnh đạo, quản lý, chủ động phối hợp công tác với các đơn vị trong Nhà trường để nâng cao chất lượng dạy và học tại Trung tâm Ngoại ngữ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên trên địa bàn thành phố.

LBNGDTTNN (4)

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chúc mừng đồng chí tân Giám đốc

Chiều ngày 9/8, Hiệu trưởng Nhà trường  trao quyết định bổ nhiệm  đồng chí Đỗ Thị Kiểm – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ phụ trách khoa Ngoại ngữ.

LBNGDTTNN (1)

Sáng ngày 9/8/2018, PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường trao các quyết định bổ nhiệm lại chức vụ đối với các đồng chí : ThS. Nguyễn Duy Long – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, ThS. Phan Thị Thu Hương – Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, TS. Võ Thị Thu Hà – Trưởng khoa Du lịch, ThS. Nguyễn Thúy An – Phó Trưởng khoa Du lịch, ThS. Trần Thị Vũ Tâm – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, ThS. La Thừa Chính – Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ ./.

DSC_0015 (Copy)

DSC_0026 (Copy)

PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng

các đồng chí được bổ nhiệm lại chức vụ