bnlpht2018 (2)

Sáng 10/4, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng đối với Tiến sĩ Đoàn Quang Mạnh. Dự Hội nghị về phía Thành phố có đồng chí Trần Huy Kiên – Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố; về phía Trường Đại học Hải Phòng có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trực thuộc.

Ảnh: Quang Thái

bnlpht2018 (2)

TS. Đoàn Quang Mạnh nhận quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Thành phố, PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng cho Tiến sĩ Đoàn Quang Mạnh.

bnlpht2018 (3)

PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí TS. Đoàn Quang Mạnh

bnlpht2018 (4)

TS. Đoàn Quang Mạnh phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí Phó Hiệu trưởng Đoàn Quang Mạnh trong nhiệm kỳ vừa qua đã tích cực chỉ đạo đổi mới có hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của Nhà trường. Hiệu trưởng đề nghị trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Đoàn Quang Mạnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng với tập thể Ban Giám hiệu chỉ đạo đổi mới các mặt hoạt động công tác, đặc biệt là xây dựng một số ngành trọng điểm để khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội thành phố Hải Phòng và cả nước.

bnlpht2018 (6)

Thường trực Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, khách mời chúc mừng TS. Đoàn Quang Mạnh

bnlpht2018 (7)

PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với một số lãnh đạo đơn vị trực thuộc

bnlpht2018 (1)

Thường trực Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu chúc mừng các đồng chí nhận quyết định

Cùng ngày, PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Đoàn Quang Mạnh- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, kiêm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức bách khoa; Quyết định kéo dài thời gian công tác đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu đối với Thạc sĩ Trần Văn Hòa – Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên và Tiến sĩ Vũ Thị Yến – Trưởng Khoa KH Tự nhiên; Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ đối với các đồng chí: Tiến sĩ Đỗ Phương Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên, Thạc sĩ Nguyễn Minh Sơn – Phó trưởng Khoa Điện – Cơ và Tiến sĩ Vũ Thành Công – Phó trưởng Khoa KH Tự nhiên./.