Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng

PHT BNL (1)

Sáng ngày 4/1/2017, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường đối với tiến sĩ Nguyễn Thị Hiên. Đến dự lễ công bố quyết định có đồng chí Phạm Hồng Hà – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hải Phòng. Về phía Trường Đại học Hải Phòng có PGS.TS Phạm Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

PHT BNL (4)

Đồng Chí Phạm Hồng Hà – Phó Giám đốc Sở nội vụ TP Hải Phòng

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Phạm Hồng Hà đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiên.

PHT BNL (6) PHT BNL (5)

NGƯT.PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Hiên

Sau khi nhận quyết định, tiến sĩ Nguyễn Thị Hiên phát biểu cảm ơn Thành ủy, UBND thành phố, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã tin tưởng tiếp tục giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp tục cùng với Đảng ủy, BGH Nhà trường đoàn kết, lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng ngày càng phát triển.

PHT BNL (7)

Đồng chí Nguyễn Thị Hiên – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí TS. Nguyễn Thị Hiên phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn các đ/c lãnh đạo Nhà trường tin tưởng, các đ/c trong nhà trường đã tín nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với đ/c Nguyễn Thị Hiên. Trong niềm vui, xúc động, phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Hiên xin hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng bộ Thành phố cũng như Đảng ủy trường Đại học Hải Phòng giao phó. Cuối chương trình, lãnh đạo nhà trường cùng các đơn vị lên tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hiên.

PHT BNL (1) PHT BNL (3) PHT BNL (2)

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Hiên