Lễ Công bố quyết định Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hải Phòng

LCBQDVBTDU (4)

Sáng ngày 22/10/2019, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng tổ chức Hội nghi công bố quyết định về công tác cán bộ Đảng ủy Trường Đại học Hải Phòng. Đồng chí Phạm Văn Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Nhà trường.

Ảnh: Quang Thái

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Phạm Văn Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trao quyết định chuẩn y đồng chí Dương Đức Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Hải Phòng giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hải Phòng nhiệm kỳ 2015 – 2020.

LCBQDVBTDU (4)

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Đức Hùng

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đề nghị đồng chí Dương Đức Hùng trên cương vị Bí thư Đảng ủy cần tiếp tục đoàn kết thống nhất trong tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nghị quyết của Trung ương, Thành ủy; kiện toàn, sắp xếp lại bộ máy tổ chức Nhà trường cho phù hợp với tình hình thực tiễn và hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII); đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội thành phố và đất nước.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Đức Hùng, tân Bí thư Đảng ủy Nhà trường cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy đối với Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng trong thời gian qua; cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt Nhà trường. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Bí thư Đảng ủy hứa sẽ tiếp tục xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo Trường và trong toàn Đảng bộ; thực hiện việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với các mặt hoạt động công tác của Nhà trường; tập trung chỉ đạo xây dựng Đề án tự chủ đại học để Nhà trường có sự phát triển nhanh và bền vững, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục đào tạo trong giai đoạn tới; chuẩn bị tốt các công việc cho lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Nhà trường (1959-2019).

LCBQDVBTDU (6)

LCBQDVBTDU (5)