20180611_095402

Chiều ngày 07/06/2018, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho 23 sinh viên lớp Kinh tế ngoại thương 2+2 liên kết giữa trường Đại học Hải Phòng và trường Đại học Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc.

20180611_095402

PGS. TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế, Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Ngữ văn và Địa lý, Khoa Lý luận chính trị, Trung tâm Nội trú sinh viên, các giảng viên và cán bộ quản lý lớp.

20180611_095521

Sau 02 năm không ngừng nỗ lực học tập, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô giáo, các em sinh viên đã đạt những thành tích đáng khích lệ. Kết quả học tập: có 15 sinh viên xếp loại Khá, 08 sinh viên xếp loại Trung bình khá, không có sinh viên xếp loại Trung bình. Bên cạnh việc chăm chỉ học tập, sinh viên đã chủ động tìm hiểu thực tế, tích lũy nhiều hiểu biết về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam. Trình độ tiếng Việt của các em cũng tiến bộ rõ rệt. Nhiều sinh viên đã được tiếp nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp ở Việt Nam và Trung Quốc.

20180611_095735

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Thị Hiên biểu dương thành tích học tập của các sinh viên. Cô mong muốn các em sinh viên tiếp tục học tập và gặt hái được nhiều thành công sau khi tốt nghiệp. Cô cũng đề nghị các em với tình cảm tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam, với những kỉ niệm không thể quên về trường Đại học Hải Phòng và các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Việt Nam, sẽ trở thành cầu nối hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Trung Quốc nói chung, giữa hai Nhà trường nói riêng.

20180611_095435

Sinh viên Vi Vĩnh Giang vinh dự được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Thay mặt cho tập thể lớp, em đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ bảo và dạy dỗ của các thầy cô giáo, sự hỗ trợ giúp đỡ của các bạn sinh viên trường Đại học Hải Phòng.

20180611_145734

Những thành công, sự tự tin mà sinh viên đạt được sau thời gian học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Hải Phòng góp phần khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín của Nhà trường, làm tăng cường mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa trường Đại học Hải Phòng và trường Đại học Dân tộc Quảng Tây – Trung Quốc.

20180611_095238