ALBGVPBTN (7)

Sáng ngày 8/8, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân, kỹ sư năm 2018. Tới dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng, TS. Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể các tân cử nhân, kỹ sư năm 2018.

Ảnh: Quang Thái

ALBGVPBTN (2)

PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2017-2018, Trường Đại học Hải Phòng có tổng số 1.293 sinh viên tốt nghiệp thuộc 37 chuyên ngành đào tạo. Khóa học này, Nhà trường tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, tăng thời gian thực tập để sinh viên có nhiều cơ hội vận dụng lý thuyết vào thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp; đồng thời tiếp tục áp dụng chuẩn đầu ra Ngoại ngữ, Tin học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội. Trong quá trình học tập, nhiều sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic Toán, Lý, Hóa toàn quốc, đạt giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp Bộ.

DSC_0023 (Copy)

PGS.TS Bùi Bá Khiêm – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

ALBGVPBTN (4)

Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các tân cử nhân, kỹ sư có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường chức mừng các tân cử nhân, kỹ sư; biểu dương sự nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện của các em. Hiệu trưởng đề nghị các tân cử nhân, kỹ sư cần tiếp tục nghiên cứu, học tập, tiếp thu những kinh nghiệm từ thực tiễn công tác, kiến thức từ cuộc sống để làm giàu thêm vốn tri thức, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố và đất nước.

ALBGVPBTN (3)

Lãnh đạo Nhà trường cùng các tân cử nhân, kỹ sư

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng

ALBGVPBTN (3)