Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ khóa VI (2013- 2015).

Khen hoc vien

Sáng ngày 16/03, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh khóa VI (2013- 2015). Dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Đào Văn Hiệp- Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Nguyễn Hoài Nam, Trưởng phòng Quản lý Sau đại học; các giảng viên và nhà khoa học trực tiếp tham gia giảng dạy, cùng các tân Thạc sĩ khóa VI.

Thay Cuong phat bang

PGS.TS Phạm Văn Cương, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành khóa học của 184 học viên để trở thành các tân Thạc sĩ của Trường Đại học Hải Phòng. Với thành tích 100% học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó trên 5% đạt loại Giỏi, gần 30% đạt loại Khá đã phần nào khẳng định chất lượng và vị thế của Nhà trường trong đào tạo sau đại học. PGS.TS cũng bày tỏ mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội thành phố và đất nước. Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 18 học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Tang hoa Thay Cuong

Đại diện tân Thạc sĩ tặng hoa các giảng viên tham gia giảng dạy

Thay mặt cho các tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa VI, Thạc sĩ Bùi Thị Nhật Lệ đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu khoa học. Trên cương vị mới, những tân Thạc sĩ hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất đạo đức lối sống; đồng thời vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác được giao./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC