Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ bế giảng, trao bằng Thạc sĩ khóa 2018 – 2020 và khai giảng các lớp cao học khóa 2020 – 2022

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam

Trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng 16/7/2020 Trường Đại học Hải Phòng trang trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng Thạc sĩ khóa 2018 – 2020 và khai giảng các lớp cao học khóa 2020 – 2022. Đến dự buổi Lễ có Thạc sĩ Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, thường trực Công đoàn, thường trực Đoàn Thanh niên, các nhà khoa học và các cán bộ giảng viên tham gia giảng dạy các lớp cao học.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc khóa học của 84 học viên cao học khóa 2018 – 2020 và hôm nay đã được nhận bằng Thạc sĩ. Với kết quả đào tạo này đã khẳng định vị thế, vai trò của Trường Đại học Hải Phòng trong đào tạo trình độ sau đại học. PGS.TS tin tưởng với những kiến thức khoa học chuyên ngành đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, các tân Thạc sĩ sẽ là lực lượng cán bộ nòng cốt, đầy tài năng và nhiệt huyết để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác chuyên môn.

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam gửi lời chúc mừng, động viên 74 tân học viên cao học khóa 2020 – 2022, đồng thời mong muốn các học viên dành nhiều thời gian, chuyên tâm học tập, nghiên cứu, để đạt kết quả học tập cao nhất, tiếp nối thành công của các khóa học trước.

IMG_0368

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Thạc Sĩ Nguyễn Hải Hưng

Thạc sĩ Nguyễn Hải Hưng – Lớp Cao học Quản lý kinh tế K5 phát biểu

Thay mặt cho các học viên được nhận bằng tốt nghiệp, Thạc sĩ Nguyễn Hải Hưng – Lớp Cao học Quản lý kinh tế K5 bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được nhận bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Hải Phòng; đồng thời hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác.

Học viên Vũ Thị Thúy

Học viên Vũ Thị Thúy chuyên ngành Quản lý kinh tế đại diện cho các tân học viên phát biểu

Bí Thư Nguyễn Văn Kính trao giấy khen

Thạc sĩ Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các học viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học

Thúy Lan – Quang Thái

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC