Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
Anh2

Sáng ngày 03/7/2020, Đoàn đại biểu Phòng Kinh tế – Văn hóa Đài Bắc do ông Chu Đa Minh – Trưởng phòng Giáo dục làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hải Phòng. Tham gia buổi làm việc, có TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo Phòng Hợp tác & Đào tạo Quốc tế.

Anh1TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo Phòng Hợp tác & Đào tạo Quốc tế
làm việc với Đoàn đại biểu Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Đài Bắc đã cử giảng viên sang giảng dạy tiếng Trung cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ từ năm học 2014-2015 đến nay. Nhờ sự kết nối của Văn phòng, Lãnh đạo Trường đã sang Đài Loan để tham gia triển lãm giáo dục và làm việc tại một số trường đại học vào năm 2015 và 2017.

Trong buổi làm việc, Phó hiệu trưởng Đoàn Quang Mạnh đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác của Văn phòng trong suốt thời gian qua. Trường mong muốn Văn phòng tiếp tục cử giảng viên sang giảng dạy tại Trường Đại học Hải Phòng và là cầu nối với các trường Đại học tại Đài Loan trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, đặc biệt là nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Trường Đại học Hải Phòng cũng cam kết sẽ phối hợp với Văn phòng tổ chức triển lãm giáo dục Đài Loan 2020 tại Hải Phòng.

Ông Chu Đa Minh cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt và chu đáo của Trường Đại học Hải Phòng, trao đổi thông tin và cam kết phối hợp với Trường trong các hoạt động hợp tác sắp tới như giới thiệu trường Đại học Hải Phòng với một số trường đại học tại Đài Loan, cử giảng viên tham gia các hội thảo quốc tế, khuyến khích các ứng viên xin học bổng du học tại Đài Loan.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất giữ liên lạc, trao đổi thông tin thường xuyên để hợp tác tốt hơn trong thời gian tới.

Anh2

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểu Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC