Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Hội thi “Duyên dáng Đại học Hải Phòng 2018″

Sáng ngày 19/10/2018, Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Hội thi “Duyên dáng Đại học Hải Phòng 2018″. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hải Phòng, đại diện lãnh đạo các ban, văn phòng LĐLĐ Thành phố; đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở trong khối thi đua các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Thành phố; đại diện các Nhà tài trợ Hội thi: Ngân hàng PVcombank chi nhánh Lương Khánh Thiện, Trang Liên Spa, Ngọc Diệp Spa, Roong Lee Beauty Center, Âm thanh ánh sáng Sơn Tôn. Về phía Nhà trường có TS Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động.

Ảnh: Người viễn chinh

TS Bùi Đình Hưng phát biểu

TS Bùi Đình Hưng phát biểu chào mừng

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Thị Huệ Chi – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đồng chí khẳng định vai trò của phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, như lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cùng già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

TS. Nguyễn Thị Huệ Chi – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Nữ công phát biểu

Nhân dịp này, Ban Nữ công Nhà trường chúc mừng các nữ cán bộ, giảng viên đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ năm học 2017-2018 và tặng Giấy khen cho 20 nữ cán bộ, viên chức đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Sau lễ kỷ niệm là Hội thi “Duyên dáng Đại học Hải Phòng 2018″. Hội thi năm nay có sự tham gia của 20 nữ cán bộ, viên chức tiêu biểu đến từ các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Hải Phòng, với ba phần thi: Trang phục công sở, trang phục thể thao và trang phục dân tộc. Sau các phần thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 05 CBVC duyên dáng tham gia phần thi ứng xử. Kết quả chung cuộc, nữ giảng viên Phạm Thị Thùy Dương – Khoa Kinh tế và QTKD đạt danh hiệu Hoa khôi; nữ giáo viên Đào Thị Quỳnh Trang – Trường Mầm non Thực hành đạt danh hiệu Á khôi 1; nữ giảng viên Trần Vân Anh – Khoa Ngoại ngữ đạt danh hiệu Á khôi 2. Ngoài các giải chính thức, Ban Tổ chức còn trao 10 giải phụ cho các cán bộ, viên chức tham dự Hội thi/.