Khối thi đua số 5- Ban Tuyên giáo Đảng ủy trực thuộc tổ chức Giao hữu thể thao năm 2016

GLTT (1)

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2016 của Khối thi đua  số 5- Ban Tuyên giáo Đảng ủy trực thuộc Thành ủy Hải Phòng; nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết và cổ vũ phong trào thể dục thể thao ở mỗi đơn vị, chiều ngày 15/11/2016, Đảng ủy Trường Đại học Hải Phòng đã đăng cai tổ chức Giao hữu thể thao chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

GLTT (3)

Đồng chí Nguyễn Mạnh Đàn – Phó trưởng Phòng CT-CTHSSV phát biểu tại buổi giao hữu

Tham gia thi đấu giao hữu thể thao có các vận động viên của Ban Tuyên giáo các Đảng ủy trực thuộc Thành ủy, gồm: Trường Đại học Y- Dược Hải Phòng, Khu Kinh tế Hải Phòng, Viễn thông Hải Phòng, Công ty Xăng dầu Khu vực III, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Công ty Vận tải biển Việt Nam và Trường Đại học Hải Phòng.

GLTT (4)

Đồng chí Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tuyển về thi đấu

Với 3 môn thi đấu gồm Cầu lông, Bóng bàn và Tennis, các vận động viên được chia thành 2 cặp đôi: đôi lãnh đạo và đôi hạng A (nâng cao). Các trận đấu trong khuôn khổ giao hữu thể thao diễn ra sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao. Trường Đại học Hải Phòng, Khu Kinh tế Hải Phòng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp dành ưu thế về môn Cầu lông, Trường Đại học Y – Dược khẳng định thế mạnh của mình bằng môn Bóng bàn, các đơn vị: Công ty vận tải biển Việt Nam, Công ty Xăng dầu KV III và Viễn thông HP có nhiều vận động viên mạnh ở môn tennis.

GLTT (1)

Toàn cảnh các đội tuyển tham dự giao hữu thể thao

Hoạt động giao hữu thể thao của Khối thi đua số 5- Ban Tuyên giáo Đảng ủy trực thuộc Thành ủy đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các vận động viên trong Khối thi đua; đồng thời góp phần cổ vũ tinh thần luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong mỗi cơ quan, đơn vị./.

GLTT (2)

Đại diện Lãnh đạo các đội đến tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường

GHTT (1) GHTT (2) GHTT (3)

Một số môn thi đấu giao hữu diễn ra như : Cầu lông, Bóng bàn, Tennis.