Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính, hệ tại chức, khóa I

DSC_0021 [640x480]

Thực hiện Công văn số 3618-CV/BTCTU ngày 29/5/2015 của Ban Tổ chức Thành ủy; căn cứ kế hoạch phối hợp giữa Trường Đại học Hải Phòng với Trường Chính trị Tô Hiệu, sáng ngày 21 tháng 8 năm 2015, tại Trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra Lễ khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính, hệ tại chức, khóa I.

Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Thị Bích Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu, đồng chí Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ giảng viên của hai trường. Đối tượng tham gia lớp học là các cán bộ, giảng viên giữ chức vụ Trưởng, Phó các khoa, phòng, bộ môn và tương đương. Lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 12 tháng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu hai trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng phối hợp phục vụ tốt cho lớp học; đồng thời, yêu cầu các học viên tham gia lớp học thể hiện thái độ nghiêm túc, trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học, nỗ lực rèn luyện nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, quyết tâm đạt kết quả tốt nhất.

Đ/c Trần Thị Bích Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên

Các đại biểu dự Lễ khai giảng và các học viên tham gia lớp học