Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Khai giảng các lớp Cao học khóa 2016 – 2018 ( Đợt 2 )

KG Th (1)

Sáng ngày 24/11, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ khai giảng các Lớp Cao học đợt 2 năm 2016. Đến dự Lễ khai giảng có TS Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, NGƯT.PGS.TS Đào Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Thường trực, TS Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng; các thầy giáo, cô giáo trong Đảng uỷ, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các giảng viên, nhà khoa học trực tiếp giảng dạy các lớp cao học và 170 học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Sau đại học đợt 2 năm 2016 của các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh tế, Ngôn ngữ Việt Nam, Giáo dục Tiểu học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán.

KG Th (2)

Tiến sĩ Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học công bố các QĐ trúng tuyển

    Phát biểu tại lễ khai giảng,NGƯT.PGS.TS Đào Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường đã chúc mừng, ghi nhận sự cố gắng của các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh cao học. Đây là kết quả bước đầu của các học viên, trong thời gian tới, các học viên cần có sự nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Phó Giáo sư cũng đề nghị Phòng Quản lý Sau đại học, Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non,  và Khoa Toán phối hợp với các đơn vị trong trường quản lý và tổ chức đào tạo theo đúng quy chế của Bộ GD&ĐT, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.

KG Th (3)

NGƯT.PGS.TS Đào Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

   Thay mặt các tân học viên cao học, học viên Định Thị Hà – lớp Cao học Giáo dục Tiểu học  K2 đã bày tỏ niềm tự hào khi được trở thành học viên cao học của Trường Đại học Hải Phòng và hứa sẽ chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế đào tạo, đồng thời cố gắng phấn đấu để đạt kết quả cao nhất trong học tập và nghiên cứu.

KG Th (1)

Đại diện các học viên tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Nhà trường.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC