Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Khai giảng các lớp Cao học đợt II năm học 2015 – 2016 tại Trường Đại học Hải Phòng

DSC_0018 [640x480]

Sáng ngày 28/10/2015, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp Cao học đợt II – năm 2015. Tới dự có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS Đào Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các giảng viên tham gia giảng dạy các lớp cao học và 156 học viên các lớp cao học đợt II – năm 2015.

PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Năm 2015, Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh trình độ thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Ngôn ngữ học và Giáo dục Tiểu học. Kỳ thi tuyển sinh cao học đợt II – năm 2015 được tổ chức từ ngày 26 đến 27/9/2015, kết quả có 156 thí sinh trúng tuyển, trong đó có 01 thí sinh Quốc tịch Lào thuộc diện xét tuyển.

Các tân học viên tặng hoa các giảng viên tham gia giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu khoa học

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, ghi nhận sự cố gắng của các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh cao học. Đây là kết quả bước đầu của các học viên, trong thời gian tới, các học viên cần có sự nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Phó Giáo sư cũng đề nghị Phòng Quản lý Sau đại học, Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non phối hợp với các đơn vị trong trường quản lý và tổ chức đào tạo theo đúng quy chế của Bộ GD&ĐT, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.

Thay mặt các tân học viên cao học, học viên Bùi Thị Ngọc Vân – lớp Quản lý kinh tế đã bày tỏ niềm tự hào khi được trở thành học viên cao học của Trường Đại học Hải Phòng và hứa sẽ chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế đào tạo, đồng thời cố gắng phấn đấu để đạt kết quả cao nhất trong học tập và nghiên cứu./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC