Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Hội thảo giới thiệu việc làm và phỏng vấn tuyển dụng của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam

DSC_0034

Chiều ngày 21/4/2016, Trường Đại học Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tổ chức buổi hội thảo giới thiệu việc làm và phỏng vấn tuyển dụng.

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo nhân sự của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, lãnh đạo Nhà trường và hơn 200 sinh viên K13, K14 của khoa Điện – Cơ, khoa Ngoại ngữ tham gia hội thảo.

Hội thảo diễn ra với các nội dung: Giới thiệu về tập đoàn Tập đoàn Regina Miracle; Giới thiệu nhu cầu tuyển dụng và thực tập của Regina Miracle International Việt Nam trong năm 2016 và những năm tiếp theo; Phỏng vấn tuyển dụng các sinh viên cuối khóa chuyên ngành Điện- Cơ, Tiếng Trung, Tiếng Anh tạo cơ hội làm việc tại Khu Công nghiệp VSIP, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Với hội thảo này, Nhà trường mong muốn hỗ trợ cho các em sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm việc làm, đồng thời cũng nhắn nhủ tới các bạn sinh viên ngoài việc học tập tốt kiến thức chuyên môn, các em cũng cần phải rèn luyện thêm ngoại ngữ, các kỹ năng mềm và đặc biệt hơn là tu dưỡng đạo đức, nâng cao ý thức kỷ luật để có thể làm việc tốt trong môi trường công nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY TNHH  REGINA MIRACLE INTERNATIONAL VIỆT NAM

Download (PDF, Unknown)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC