Hội thảo quốc tế xây dựng chương trình và bài giảng các thành phố Việt Nam thông minh, bền vững (Dự án SAUNAC).

SAUNAC (2)

Trong khuôn khổ các hoạt động Dự án Liên minh bền vững mạng lưới đô thị Châu Á (Dự án SAUNAC), từ ngày 26 – 29/3/2018, Trường Đại học Hải Phòng phối hợp với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Turku – Phần Lan tổ chức Hội thảo quốc tế Xây dựng chương trình và bài giảng các thành phố Việt Nam thông minh, bền vững.

Ảnh: Quang Thái

KMSAUNAC (3)

TS. Đoàn Quang Mạnh- Phó hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng phát biểu khai mạc

KMSAUNAC (1)

TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng áo lưu niệm cho các Nhà khoa học

SAUNAC (2)

Các Nhà khoa học đang trình bày ý tưởng tại Hội thảo

Tham gia Hội thảo có 45 giáo sư, nhà khoa học, giảng viên và hơn 50 sinh viên đến từ 11 trường đối tác Châu Âu và Việt Nam. Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng các đại biểu tới tham dự Hội thảo, bày tỏ mong muốn thông qua hội thảo lần này, các chuyên gia, giảng viên tích cực đóng góp ý kiến xây dựng nội dung khóa học hướng tới thành phố thông minh, bền vững.

SAUNAC (1)

Làm việc theo nhóm tại Hội thảo

Sau hơn một năm triển khai Dự án, tại Hội thảo lần này, các trường thành viên tiến hành giảng dạy thử nghiệm nội dung chương trình và bài giảng Các thành phố Việt Nam thông minh, bền vững, áp dụng các phương pháp giảng dạy đại học mới cho sinh viên Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Tự nhiên – Đại học Quốc gia, Trường Đại học KHƯD Utrecht – Hà Lan.

SAUNAC (7) SAUNAC (6) SAUNAC (5)

Phiên làm việc tại trụ sở chính của Trường Đại học Hải Phòng

SAUNAC (4)

Trao tặng giấy chứng nhận cho các Nhà khoa học tham dự Hội thảo

Trong ba ngày làm việc tích cực, nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đối tác, từng nhóm đã hoàn thiện nội dung khóa học do Trường mình phụ trách, tiến tới mở rộng khóa thử nghiệm trong năm học tới./.