Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
Lê Đắc Nhường logo

Sáng ngày 24 tháng 03 năm 2016, trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức hội thảo “đổi mới phương pháp đào tạo đáp ứng yêu cầu người sử dụng lao động”.

Tới dự với Hội thảo là các đồng chí lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước; NGƯT.PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Dương Đức Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, thường trực công đoàn, thường trực ĐTN, trưởng, phó các đơn vị trực thuộc, các cán bộ giảng viên khối ngành Kinh tế – Kỹ thuật và Du lịch của trường Đại học Hải Phòng.

DSC_1081

Tại hội thảo, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã báo cáo các tham luận, ý kiến trao đổi để chia sẻ những vấn đề thực tế hiện nay khi sinh viên ra trường. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm cải tiến chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường chất lượng đội ngũ giảng viên đồng thời cũng là một diễn đàn khoa học để các cơ sở đào tạo và nhà tuyển dụng có cơ hội trao đổi, hợp tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của thành phố và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh nổi bật tại hội thảo

DSC_1040 DSC_1042 DSC_1049 DSC_1074 DSC_1046 DSC_1066

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC