Hội nghị Tiếp xúc cán bộ Công đoàn và tặng quà CNVNLĐ nhân dịp tháng công nhân năm 2018

HĐCĐNLĐ2018 (10)

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018, chiều ngày 09/5/2018, Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cán bộ công đoàn. Đến dự Hội nghị, về phía khách mời Liên đoàn Lao động Thành phố có TS. Phạm Hữu Thư – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Tống Văn Băng – Phó Chủ tịch Thường trực, đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch, cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn LĐLĐ Thành phố; về phía Nhà trường có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Dương Đức Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐHHP.

HĐCĐNLĐ2018 (8)

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn Trường thời gian qua và kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng công nhân năm 2018 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai, với Chủ đề “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”. Theo kế hoạch hoạt động trong tháng Công nhân 2018, Công đoàn Trường ĐHHP tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày Quốc tế lao động 01/5; tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt; tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ và TDTT…

HĐCĐNLĐ2018 (9)

TS. Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị

HĐCĐNLĐ2018 (7)

Đồng chí Phạm Hữu Thư đã tặng hoa chúc mừng 04 nhà giáo của Trường được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Đồng chí Phạm Hữu Thư – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố phát biểu ghi nhận những kết quả hoạt động của Công đoàn Trường trong thời gian qua, nhất là việc động viên khuyến khích cán bộ, giảng viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đề nghị BCH Công đoàn Trường tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư tưởng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBVC và người lao động. Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, đồng chí Phạm Hữu Thư đã tặng hoa chúc mừng 04 nhà giáo của Trường được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và tặng quà cho 10 CBVC, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

HĐCĐNLĐ2018 (11)

PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Hữu Thư đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn trước những cảm tốt đẹp của lãnh đạo LĐLĐ Thành phố dành cho Công đoàn Trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn Liên đoàn Lao động thành phố tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Công đoàn Trường trong việc chăm lo đời sống cán bộ, viên chức và người lao động.

HĐCĐNLĐ2018 (6)

Két thúc Hội nghị, đoàn cán bộ LĐLĐ Thành phố và cán bộ, viên chức Nhà trường tham gia thi đấu giao hữu cầu lông và bóng bàn./.

HĐCĐNLĐ2018 (1) HĐCĐNLĐ2018 (4)
HĐCĐNLĐ2018 (3) HĐCĐNLĐ2018 (5)