aa

Thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam 09/11, sáng ngày 05/11/2020, Trường Đại học Hải Phòng và Công ty CPTM Phú Hải Thành (Công ty) đã phối hợp tổ chức “Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn giao thông và lái xe an toàn cho học sinh, sinh viên” với sự tham gia của 500 học sinh, sinh viên (HSSV).

Dự Hội nghị về phía Trường Đại học Hải Phòng có TS. Phạm Đức Cường – Trưởng phòng CT-CTHSSV, Th.S Đỗ Thị Ngọc Thắng – Trưởng phòng TTPC, Th.S Nguyễn Đình Hưng – Bí thư Đoàn TN và các cán bộ, giáo viên của Trường; về phía đại diện Công ty có ông Nguyễn Đức Tuyên – Cửa hàng trưởng và các tuyên truyền viên.

aa

Cán bộ Công ty Honda Phú Hải Thành hướng dẫn lái xe an toàn

Luật phổ biến, giáo dục pháp luật quy định ngày 9/11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam nhằm khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong quản lý Nhà nước và đời sống xã hội; giáo dục người dân ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật. Hội nghị do hai đơn vị phối hợp tổ chức chính là hoạt động thiết thực để giáo dục HSSV nâng cao nhận thức, chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

bbb

Ban tổ chức trao quà cho HSSV tham gia trả lời đúng Phiếu câu hỏi trắc nghiệm

Tại Hội nghị, tuyên truyền viên đã hướng dẫn, tập huấn kiến thức an toàn giao thông, lái xe an toàn và tổ chức cho học sinh, sinh viên tham gia thực hành kỹ năng lái xe trên máy.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức chương trình đã phát câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra sự hiểu biết của HSSV về kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Kết thúc Hội nghị, Ban tổ chức bốc thăm và trao quà cho 10 HSSV đã có phần trả lời đúng các câu hỏi trong Phiếu trả lời trắc nghiệm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

áaf

ccc