Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Hội nghị phổ biến Luật và nâng cao kiến thức phòng cháy, chữa cháy

PCCC2018 (8)

Sáng ngày 19/4, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Phòng cháy và Chữa cháy, tập huấn nâng cao kiến thức PCCC cho cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

Ảnh: Quang Thái

PCCC2018 (2)

TS. Bùi Đình Hưng – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá khái quát tình hình về công tác PCCC của Nhà trường thời gian qua, những nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra tại các đơn vị cũng như trong toàn trường. Phó Hiệu trưởng yêu cầu qua hội nghị này, các đơn vị và cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường cần nắm vững những kiến thức về PCCC, thực hiện thành thạo các phương tiện chữa cháy, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân trong công tác PCCC.

.

PCCC2018 (4)

Trung úy Trần Danh Trung phổ biến kiến thức về phòng cháy, chữa cháy

Trung úy Trần Danh Trung, Sở Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy thành phố Hải Phòng đã phổ biến những nội dung quan trọng của Luật Phòng cháy và Chữa cháy, trong đó có công tác quản lý và sử dụng an toàn các chất cháy, chất nổ; công tác bảo đảm các điều kiện an toàn về phòng cháy; những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC. Trung úy Trần Danh Trung cũng đã cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn thành phố Hải Phòng thời gian qua; các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình.

Sau khi nghe phổ biến kiến thức về PCCC, cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy như bình bột, bình CO; tham gia thực hành chữa cháy, cách dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy xảy ra./.

Một số hình ảnh buổi tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy:

PCCC2018 (7) PCCC2018 (8) PCCC2018 (6) PCCC2018 (5) PCCC2018 (3)PCCC2018 (1)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC