Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Hội nghị học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

TGĐHCM (2)

Sáng ngày 27/2, Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho đội ngũ cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ Trường. Dự Hội nghị có PGS.TS. Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

TGĐHCM (3)

Đồng chí Phạm Văn Cương Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Hội nghị được nghe Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương quán triệt mục đích, yêu cầu của Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và truyền đạt nội dung chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong đó, nhấn mạnh đến ý nghĩa, những điểm mới của Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; phân tích làm rõ tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó làm nổi bật một nhân cách lớn, tư tưởng lớn, một tấm gương của đạo đức cách mạng sáng ngời, suốt đời gắn bó máu thịt với nhân dân, hết lòng vì sự nghiệp cách mạng của toàn Đảng, toàn dân của Người.

TGĐHCM (2)

Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo truyền đạt chuyên đề tại hội nghị

TGĐHCM (4) TGĐHCM (5) TGĐHCM (6)

Đồng chí Bí thư và Phó bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng và trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016

Sau Hội nghị, Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng tập trung chỉ đạo triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Trường với những nội dung thiết thực, phù hợp. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi cấp uỷ, chi bộ, đơn vị và của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, HSSV Nhà trường./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC