DSC_0467

Thực hiện Thông báo số 34/TB-MTTQ, ngày 29/2/2016 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng. Trường Đại học Hải Phòng đã thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các bước theo quy trình giới thiệu ứng viên tham gia ứng cử. Sáng ngày 04/3/2016, Trường Đại học Hải Phòng đã tiến hành tổ chức Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021.

DSC_0467

PGS. TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

Chủ trì Hội nghị:  Nhà trường; Thư ký Hội nghị: TS. Vũ Đức Văn – Trưởng Phòng TCCB. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc. Hội nghị đã nhất trí giới thiệu TS. Nguyễn Thị Huệ Chi ra ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và ThS. Trần Kim Yến ra ứng cử đại biểu HĐND thành phố.

DSC_0479

TS. Nguyễn Thị Huệ Chi hiện đang giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý Sau đại học, là cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, đảm nhiệm tốt công tác quản lý, NCKH và giảng dạy, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, được nhận nhiều bằng khen, giấy khen các cấp. ThS. Trần Kim Yến hiện đang giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Việt Nam học – Khoa Du lịch, là một giảng viên trẻ, nhiệt huyết, tích cực tham gia NCKH, là một cán bộ đoàn năng động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, gần gũi, quan tâm tới sinh viên.

DSC_0473

TS. Nguyễn Thị Huệ Chi phát biểu tại Hội nghị

DSC_0475

ThS. Trần Kim Yến phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, dân chủ và thành công tốt đẹp.