Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Hội nghị đối thoại trực tuyến giữa lãnh đạo Trường với sinh viên năm học 2019 – 2020.

1

Chiều ngày 25/3, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị đối thoại trực tuyến giữa lãnh đạo Trường với sinh viên năm học 2019 – 2020. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên fanpage, facebook Đại học Hải Phòng. PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì Hội nghị cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Trường, đại diện Đoàn thanh niên tham dự Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam nhấn mạnh đây là Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong các hoạt động công tác có liên quan đến sinh viên; là diễn đàn để lãnh đạo, các thầy cô giáo Nhà trường và các bạn sinh viên cùng trao đổi thảo luận, đóng góp ý kiến về quyền lợi và nghĩa vụ của người học, đưa ra những đề xuất, bày tỏ tâm tư nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị, Ths. Phạm Đức Cường – Trưởng Phòng Chính trị – Công tác học sinh sinh viên báo cáo giải trình những ý kiến trao đổi, đề xuất của các bạn sinh viên xung quanh lĩnh vực đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng, học phí, khoa học công nghệ, du học, chế độ chính sách và các hoạt động dịch vụ. Sau phần giải đáp, lãnh đạo Nhà trường đã đối thoại trực tuyến với sinh viên về các vấn đề liên quan đến người học. Trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục chỉ đạo, thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và đảm bảo quyền dân chủ của sinh viên, góp phần xây dựng môi trường học tập dân chủ, văn minh, hiệu quả đáp ứng yêu cầu xã hội.

 

1

2

Quang cảnh Hội nghị

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC